Nhân vật fim

Mặc Nha – 墨鸦

[Transby@ Tiểu Dực & ily zhang ]

Bài viết thuộc về group qinsmoon, nguồn : https://webqinsmoon.wordpress.com

Mặc Nha là nhân vật nam xuất hiện trong Demo < Không Sơn Ngữ Điểu > của Tần Thời Minh Nguyệt. Là đệ nhất cao thủ dưới trướng của tướng quân Hàn quốc – Đại tướng Cơ Vô Dạ.

840671e736d12f2e552df4ae4bc2d5628435683b_meitu_4

“Lông vũ màu đen, khinh công cao siêu là tiêu chí của hắn. Lấy quạ đen làm yếu tố tượng trưng ám chỉ hắn là một người có tính cách hắc ám, quanh thân tràn đầy khí tức nguy hiểm khiến người khác không thể bỏ qua. Y phục được thiết kế bó sát toàn thân hơn nữa còn có áo choàng lông vũ màu đen xõa tung thể hiện sự ung dung, khí chất mị hoặc.

Mặc Nha là cao thủ khinh công, hành sự nhanh gọn, không dây dưa lằng nhằng, đôi lúc lại có biểu hiện rất sâu sắc, đôi lúc lại bí hiểm, khiến cho người khác khó đoán được. Sự tồn tại của Mặc Nha, đối với Bạch Phụng thời niên thiếu có ảnh hưởng rất lớn, thúc đẩy y không ngừng đột phá. Có thể nói hắn là nam nhân đã đưa Bạch Phụng lên bầu trời.” ( giống phu thê quá :v ). Là nam nhân tốt, coi trọng tình huynh đệ và biết nghĩ cho người khác.

Mặc nha, người cũng như tên, thiết kế trang phuc bó sát người, ăn khớp với vấn đề cao thủ khinh công đặt ra. uần áo và đồ dùng rât tinh xảo, còn có áo choàng lông chim đen xõa ra lộ vẻ ung dung lãnh ngạo, tính cách đặc biệt. Mà hoa văn đặc biệt ở đuôi mắt và trên y phục ăn khớp với nhau, chúng đều dã được xử lý tỉ mỉ, sự phối hợp phóng khoáng giữa đai lưng và cổ tay, bên hông giày có thêm kim khí, Mặc Nha mang theo khí phách tà mị, thân thể cường tráng linh hoạt.

8de429f3d7ca7bcba71d9ce1ba096b63f424a881_meitu_6

1/ Thông tin sơ lược:

Tên: Mặc Nha

Tên gọi khác: Mặc nha đại nhân ( người dưới cấp xưng hô )

Phối âm: Hạ Lỗi

– Sinh vào cuối thời kì chiến quốc

Giới tính: Nam

Nơi sinh: Hàn quốc

Chức vụ: Sát thủ

Chủ nhân: Cơ Vô Dạ

– Chiến hữu: Bạch Phụng

2/ Vai trò trong phim:

Thời niên thiếu của Bạch Phụng trong “Khoảng không sơn điểu ngữ”: Thiếu niên Bạch Phụng là thủ hạ của tướng quân Cơ Vô Dạ. Khi đó mỗi khi đi thực hiện nhiệm vụ Bạch Phụng đều mang sự u sầu, khổ não, trong tay tuy nắm giữ sinh mệnh kẻ khác nhưng chính sinh mệnh của mình lại không sao làm chủ. Đối với việc này Mặc Nha cũng đã có một lần hiểu được, cho rằng muốn nắm giữ vận mệnh của mình thì phải dựa vào chính mình.

Sau đó Bạch Phụng cùng Mặc Nha tỷ thí khinh công, đuổi theo tiểu Bạch Điểu đang bị chim ưng của Cơ Vô Dạ truy sát, kết quả Mặc Nha thắng lợi. Sau tỷ thí Mặc Nha dẫn Bạch Phụng đến gặp Lộng Ngọc – nữ tử bị cống nạp cho Cơ Vô Dạ. Vì thương cảm cầm nghệ của Lộng Ngọc, Bạch Phụng mang tặng nàng 1 cây đàn, kết quả nàng tấu lên khúc Không sơn Điểu Ngữ, Bách Điểu đến tụ tập,  không ngờ việc này chọc giận Cơ Vô Dạ sinh ra họa sát thân. Cơ Vô Dạ thẩm vấn tôi tớ trong Tước các, bóp chết Liệp Ưng mà hắn sủng ái nhất, cũng đem toàn bộ tôi tớ ra xử tử, Mặc Nha đối với chuyện này thần sắc lạnh lùng.

 Mặc Nha được sai đi giết Bạch Phụng nhưng vì tình huynh đệ mà nương tay. Bởi vì nghe xong tiếng lòng của Bạch Phụng, hắn đã tha cho y. Hai người bắt đầu đi hai hướng chạy trốn. Mặc nha trở lại Tước Các, sau một hồi thăm dò, y đã phát hiện ra Lộng Ngọc đi vào Tước Các hóa ra là vì muốn ám sát Cơ Vô Dạ. Mặc Nha khuyên can nhưng không có hiệu quá

 Lộng Ngọc phụng mệnh công chúa Hồng Liên ám sát Cơ Vô Dạ nhưng thất bại, lập tức uống thuốc độc, nhưng lại bị Cơ vô Dạ khống chế. được Bạch Phụng cùng Mặc Nha xuất thủ cứu giúp. Kết quả ba người bị Cơ Vô Dạ nhốt lại trong lồng giam.  Sau trận kịch chiến, Mặc Nha vì cứu Bạch Phụng mà bị mũi tên của Cơ Vô Dạ đâm xuyên, đồng thời cũng tạo ra một con đường sống cho Bạch phụng, lừa Cơ Vô Dạ bắn tên làm thủng nóc nhà. Trong lúc sắp chết Mặc Nha vẫn giúp Bạch Phụng, dùng lông vũ trợ giúp Bạch Phụng chạy trốn. Bạch Phụng mang theo Lộng Ngọc đào thoát thành công. Ở trong phủ tướng quân. Mặc Nha lấy thân thể vốn đã bị thương nặng tấn công Cơ Vô Dạ, sau đó tử vong :((((

Advertisements

6 thoughts on “Mặc Nha – 墨鸦

  1. Chuyện của Mặc Nha mình thấy tội quá, coi phim mà muốn khóc. May sao lúc nãy đọc được 1 fic của bạn nào đó bên vnsharing vớt vát tâm hồn chút đỉnh T_____T Cám ơn bạn nha :(((((

    Số lượt thích

٩(^‿^)۶Bàn luận qin'smoon (=^.^=)

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s