Bài viết Qin'smoon

Tần Thời Minh Nguyệt – Tập Đặc Biệt Hoàn Toàn Mới [ Đế Tử Giáng Hề]

Trans by : Tiểu Dực

Nguồn: https://webqinsmoon.wordpress.com

dfec6f08c93d70cf72e6542ffcdcd100bba12bc3

Bạn có chìm đắm trong nội dung của Tần Thời Minh Nguyệt: Quân Lâm Thiên Hạ, thậm chí là nhiều lần tưởng tượng lại cảnh đó trong đầu không? Có nể phục tài suy luận của tướng quân Chương Hàm không?

Mau tới đây , một làn sóng đáng kinh ngạc đang ập tới.. Phần đặc biệt do Huyền Cơ chế tác “Đế Tử Giáng Hề” đã khiến cho hôm nay có một luồng sáng chấn động.

Tiếp Theo phần ‘Quân Lâm Thiên Hạ’, sẽ chào đón hàng loạt các nhân vật mới, với nội dung hoàn toàn mới, hình ảnh phong cách khiến cho những người mê phim cảm nhận được hơi thở của ngày tết.

cfa3638da9773912bae70343fc198618377ae26b

Phần mới ‘’Đế Tử Giáng Hề” này so với những phần tần Thời Minh Nguyệt trước, không chỉ có nội dung độc đáo hơn, mà toàn bộ phận hình ảnh, bầu không khí, phong cách tường thuật sẽ khiến cho người xem có cảm giác hoàn toàn mới. Đặc biệt là trước khi phát sóng chính thức, chúng tôi tung ra trước một vài hình ảnh .

d01d33c69f3df8dc9d2171b3c911728b461028c3

Mặc dù ” Đế Tử Giáng Hề” : thuộc phần demo đặc biệt nhưng Huyền Cơ vẫn sử dụng kỹ thuật của Tần Thời Minh Nguyệt, ngoài ra công nghệ này còn được sử dụng thành thạo táo bạo hơn, khiến cho hình ảnh của “Đế Tử GiángHề” trở nên tinh tế, chân thật không kém Quân lâm Thiên Hạ, bất cứ phân cảnh nào cũng nhìn thấy được điểm nổi bật, nội dung còn có nhiều bất ngờ hơn nữa, đồng thời cũng sẽ công bố một số thông tin, bí mật quan trọng và đương nhiên là có giá trị…

1edf8e2f07082838cb5e1036bc99a9014d08f1e6 be34b4c27d1ed21b809ae2c7a96eddc450da3fe5

P/S : Giờ thì hiểu tại sao phần 5 hình ảnh kém chất lượng rồi ha, 2 cái Demo ‘’ Không Sơn Điểu Ngữ’’ và ‘’La Sinh Đường Hạ’’ đẹp bao nhiêu, thì phần 5 tệ bấy nhiêu, hình ảnh thì mờ nhạt không rõ nét, nhân vật thì đơ không có hồn. Cái demo này cũng dạng đặc biệt nhưng nhìn thấy toàn nhân vật lạ.Theo các bạn fan Trung Quốc thì 2 người này chính là Tương quân và tương phu nhân của Âm Dương gia ( nhưng tạo hình và trang phục y chang Họa Giang Hồ Chi Bất Lương Nhân là thế nào??? nhân vật càng lúc càng vô hồn ). Chưa biết nội dung ra sao, nhưng cảm thấy hình ảnh theo chiều hướng game 3D quá, không biểu cảm, sắc nét như TTMN, chưa kể đã là Demo tết sao không làm  mấy vid hài như mọi năm đi. Kiểu này phần 6, 7 ngó bộ mỏi mòn nữa cho xem, có khi hình ảnh phim y chang như vầy.

Advertisements

3 thoughts on “Tần Thời Minh Nguyệt – Tập Đặc Biệt Hoàn Toàn Mới [ Đế Tử Giáng Hề]

  1. ad ơi, mem mới xem xong tập đặc biệt này mà có nhiều chỗ ko hiểu. Phần này rốt cuộc là liên quan đến nhân vật nào, nắm giữ bí mật gì trong phim? Trong tập này Cuối cùng là chị hay em còn sống, tại sao mỗi người lại kể những câu truyện khác nhau cho cái ông bị thương? Còn nữa, cái bà âm dương gia có âm mưu gì xấu với ông đó ko mà khúc cuối cười nham hiểm vl. Cầu ad giải đáp cho em ạ, cảm ơn ad

    Số lượt thích

٩(^‿^)۶Bàn luận qin'smoon (=^.^=)

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s