Kinh Kha ngoại truyện

fim tần thời minh nguyệt dựa vào bộ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Ôn Thế Nhân 

Ông viết được 2 quyển là Kinh kha ngoại truyện và Bách Bộ Phi Kiếm thì mất.Do tớ mê tần thời minh nguyệt và cũng thích kinh kha trong phim nên tìm bài để xem. Có thấy bài này do 1 bạn dịch nên đã xin và được bạn ấy đồng ý nên giờ tớ post qua đây.Cho nên đừng có nói là ”ăn cắp” nhá.

Tần Thời Minh Nguyệt

Tác giả : Ôn Thế Nhân
Nguồn: Kiếm Thư & tangthuvien

Nội dung truyện: 

Kinh Kha cùng Lệ Cơ, nguyên là thanh mai trúc mã, nhưng Lệ Cơ mỹ mạo, kinh động thiên hạ, lại để cho Tần vương biết được hạ xuống lệnh Tề vương xây dựng giao ra Lệ Cơ.

Lệ Cơ bị bắt đến Tần cung về sau, lúc nãy mới biết được có mang Kinh Kha chi tử, vì bảo vệ Kinh Kha huyết mạch, Lệ Cơ nương thân Tần cung. Kinh Kha bởi vì mất đi Lệ Cơ mà ý chí tinh thần sa sút, lại trên chân núi gặp phải dị thú mà thông suốt đốn ngộ, luyện thành “Kinh Thiên Thập Bát Kiếm” .

Xuân đi thu đến, Lệ Cơ tại Tần cung sinh hạ Kinh Kha chi tử — Kinh Thiên Minh, Tần vương bởi vì yêu ai yêu cả đường đi, cũng xem như của mình.

Kinh Kha tiếp nhận yến thái tử Đan giết Tần trách nhiệm, nói ra Phàn Vu Kỳ tướng quân trên cổ đầu người cùng Đốc Kháng địa đồ hiến cho Tần vương, cũng dục vọng mượn cơ hội này ám sát Tần vương.

Không ngờ giết Tần một chuyện sớm bị đi theo Tần vương cấp cao nhất hộ vệ — Vệ Trang thông báo Tần vương, nhiệm vụ thất bại, Kinh Kha cùng Lệ Cơ song song đã chết tại Tần vương cung điện, Hàn Thân chịu hai người nhờ vả mang theo con hắn Kinh Thiên Minh chạy ra Tần cung, Tần vương hạ lệnh đuổi giết ngày xưa ái tử Kinh Thiên Minh, phái ra Tần vương Tứ đại hộ vệ Phong Lâm Hỏa Sơn, ngày đêm đuổi theo.

Dịch Thủy chi hàn, Ô Giang chi bờ, trong bụi lau sậy một trận chiến, Hàn Thân bị bốn đại cao thủ chi Song Chùy Sơn ám sát bỏ mình, may mắn nhờ vào thiên hạ đệ nhất kiếm — Cái Nhiếp kịp thời đi đến, thi triển Bách Bộ Phi Kiếm sau tru sát bốn đại cao thủ, Kinh Thiên Minh mới tạm trốn kiếp nạn này.

Nhưng trải qua này một trận chiến, Cái Nhiếp cũng bị thương thật nặng, Tần vương đuổi giết cũng không vì vậy mà gián đoạn, cố nhân nguyện vọng, liệt sĩ sự phó thác, đêm dài im lặng, cố tình bất diệt, Cái Nhiếp kéo con của cố nhân — Kinh Thiên Minh, bước ra Yến quốc biên cảnh, hướng về phía trước mà không ai có thể biết.

Chương 1: Bộc Dương chi huyết

Chương 2: Hỏi Kiếm Thánh      Chương 3: Vô tiêu đề

Chương 4: Tình thâm nghị trường   Chương 5: Kinh Thiên Thập Bát Kiếm

Bởi vì truyện quá dài, lại không rảnh Edit ( 1 mình ôm không xuể ) nên mấy chương sau mình sẽ post hết dạng Cover nhé >”< . Lần trước post chương 5 rồi nhưng sau khi xem bản Trung thấy có vẻ edit thiếu thiếu, nên sẽ post lại chương này dạng Cover cho đầy đủ để post tiếp mấy chương sau nhé!

Chương 5: Kinh Thiên Thập Bát Kiếm (1)        Chương 6: Kinh Thiên Thập Bát Kiếm(2)

Chương 7: Kinh Thiên Thập Bát Kiếm (3)          Chương 8: Kinh Thiên Thập Bát Kiếm (4)   

Chương 9: Kinh Thiên Thập Bát Kiếm (5)        Chương 10: Dương danh Yến quốc (1)

Chương 11: Dương danh Yến quốc (2)               Chương 12: Dương danh Yến quốc (3)

Chương 13: Dương danh Yến quốc (4)            Chương 14: Dương danh Yến quốc (4)

Chương 15: Dương danh Yến quốc (4)

Advertisements

6 thoughts on “Kinh Kha ngoại truyện

٩(^‿^)۶Bàn luận qin'smoon (=^.^=)

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s