Võ công & chiêu thức của 1 số nhân vật trong qinsmoon

Đề NGHỊ  CÓ COPY ĐI LÀM ƠN GHI DÙM TÊN TÁC GIẢ + NGUỒN GR HOẶC NGUỒN BLOG NÀY

Tác giảSlime Chooper

link nhóm: https://www.facebook.com/groups/quismoon

Đầu tiên, giới thiệu một chút…

TỤ TÁN LƯU SA – NGHỊCH LƯU SA:

Lưu Sa – Tôn chỉ sáng lập: “Đại thần phạm tội đáng xử phạt, thường dân có công nên ban thưởng, pháp luật trời đất ắt phải đc thực thi, cho dù có chỗ dựa quốc gia hay không, quán triệt luật pháp chính là để trị quốc an bang, kẻ hiệp sĩ dùng võ phạm điều cấm, bọn nhà nho dùng văn làm loạn pháp luật. Những kẻ tự xưng mình là hiệp nghĩa, chính là mầm loạn lớn nhất của quốc gia!”. Lưu Sa được sáng lập ra bởi Pháp Gia Hàn Phi Tử – anh trai ruột của công chúa Hàn quốc Hồng Liên điện hạ (Xích Luyện), bị ám sát bởi Lục Hồn Khủng Chú của Âm Dương gia và chết trong đại lao. Hàn Phi Tử đề ra Ngũ Đố (tức 5 loại sâu mọt) đồng thời sáng lập ra Lưu Sa chính dùng thuật biết kẻ gian, từ đó dùng hình phạt để trị.

Nghịch Lưu Sa:

Là một nhóm bao gồm những đệ nhất thích khách sát thủ đáng sợ nhất của Hàn quốc, tồn tại đã lâu và là u nhọt khó trị nhất, nhóm này hoạt động một cách bí mật và đứng ngầm sau Lưu Sa, tiêu biểu có Hắc Kì Lân, Ẩn Bức. Mỗi kẻ trong tổ chức này có một khả năng riêng, nhưng đều xếp vào hạng có 1 mà không có 2. Nghịch Lưu Sa chuyên phụ trách những nhiệm vụ ám sát có độ khó rất cao và thực hiện chúng một cách cực kì bí mật. Một khi chúng đã ra tay, thì không có kẻ nào thoát nổi.

BẠCH PHỤNG HOÀNG:

68afc9f9d72a6059a70b501b2a34349b033bba3c_meitu_1

Kẻ đứng đầu Quỷ cốc Tứ đại thiên vương Lưu Sa, đồng thời cũng đứng thứ nhất trong Tứ đại cao thủ Cấm vệ quân của nước Hàn, vì truyền thuyết nói y có khả năng thao túng chim muông, khống chế và chỉ huy chúng nên được xưng là Bách Điểu Chi Vương. Y có dung mạo tuấn mỹ, luôn mặc bạch y, cũng chính vì lý do đó mà y có danh hiệu Bạch Phụng Hoàng (không rõ tên thật). Khinh công của Bạch Phụng thuộc dạng “hòa vào gió, hư ảo như mây, tĩnh lặng như nước”, như Vệ Trang đã nõi: “Trên đời này, không kẻ nào có khả năng đuổi kịp Bạch Phụng!” không phải không có lí do. Phụng Vũ Lục Ảo, kẻ đứng ngoài nhìn vào, tưởng rằng đó là ảo giác, nhưng sự thực 6 kẻ đó đều là hắn, khinh công đạt mức tuyệt đỉnh, nhanh cực hạn, khiến người ta nhìn vào mà không biết đâu là thực, đâu là hư.

Một khi Phụng Vũ Lục Ảo đối mặt với nhược điểm của Thủy Hàn kiếm, cộng thêm Vũ Nhận, nó sẽ trở thành thứ vũ khí phòng thủ tuyệt đối hoàn hảo cũng như tấn công đối phương chỉ với 1 đòn duy nhất. “Nơi yên bình nhất của giông bão, lại chính là nguồn gốc giông bão. Trong không trung muôn dặm, nắm được động hướng của gió, mới có thể chế ngự nó!”

XÍCH LUYỆN:

f710743d269759ee7db098f7b1fb43166c22df11_meitu_2

Một trong Tứ đại thiên vương của Lưu Sa, sở trường dụng độc và rắn độc, đã dùng là chết người, thậm chí ngay trong máu cô ta cũng là một loại độc dược chí tử, ngoài ra cô ta còn tu luyện Hỏa Mị thuật, một loại ma thuật có khả năng xâm nhập và thay đổi hoàn toàn kí ức cũng như hành động của một con người, khiến kẻ đó hoàn toàn nghe theo mệnh lệnh của cô ta (chính Cao Nguyệt đã bị Xích Luyện dùng thuật này để gây nhầm lẫn kí ức của cô rằng Cái Nhiếp là kẻ đã giết Yên Đan – cha cô thay vì Vệ Trang).

Xích Luyện tên thật là Hồng Liên, là công chúa điện hạ của nước Hàn khi xưa. Cô được Vệ Trang tặng cho thanh Liên Xà Nhuyễn Kiếm, một thanh kiếm có hình dáng như Xích Luyện xà, uyển chuyển nhưng cũng âm độc, kẻ dùng thanh kiếm này nếu không cẩn thận sẽ gây tổn thương cho chính bản thân, nhưng nữ nhân khi dùng nó sẽ tăng thêm vẻ đẹp hoa mị, đồng thời khiến ta cảm tưởng như cô ta luyện kiếm mà như múa vậy.

HẮC NGỌC KÌ LÂN:

ca10c3cd7b899e51fbb2c1a642a7d933c9950dab_meitu_9

Cũng là một trong nhiều đệ nhất sát thủ của Lưu Sa, nhưng không rõ y là nam hay nữ, chỉ biết y là kẻ có khả năng dịch dung đến mức thần không biết, quỷ không hay. Như lời Vệ Trang đã nói, với khả năng của kẻ này, không có hệ thống phòng ngự của bất kì nơi nào mà y không xâm nhập được.

Bằng chứng mặc dù Cơ Quan thành có hệ thống phòng thủ được thiết kế không có một chút sơ hở, tinh diệu tuyệt luân, người ngoài muốn xâm nhập còn khó hơn lên trời, thế nhưng y vẫn đi vào trót lọt và hơn nữa còn hạ độc Cơ quan thành bằng một thứ độc dược kì lạ – Trầm Vũ Thiên Dạ, khi cho xuống nước nếu không gặp phải ảnh mặt trời thì độc sẽ không phát tác, nhưng nếu như gặp phải ánh mặt trời, thì nguồn nước đã nhiễm Trầm Vũ sẽ trở thành kịch độc và giết chết tất cả những kẻ nào nằm trong phạm vi của nó.

Thật sự mà nói Hắc Kì Lân võ công dù chưa rõ nhưng chỉ cần với khả năng dịch dung mà ngay cả quỷ thần cũng phải kính nể này của y cũng đủ làm cho cả một quốc gia phải sụp đổ.

ẨN BỨC:

34f96c540923dd54dead6492d009b3de9e82485d_meitu_10

Y là 1 sát thủ thuộc nhóm Nghịch Lưu Sa, giết người không ghê tay và được mệnh danh là quái vật. Ẩn Bức trước khi quay trở lại phục vụ cho Lưu Sa thì hắn luôn ở Nam Cương để tu luyện Bức Huyết thuật, một loại ma thuật quỷ dị giết người tuyệt luân và là bí truyền ở Nam Cương, giết một người, hút cạn huyết dịch toàn thân sẽ khiến cho công lực tịnh tiến thêm một phần, nếu một ngày không uống máu thì sẽ già đi một phần. Ẩn Bức luôn có thói quen treo mình trên cây, đợi mục tiêu xuất hiện, âm thầm đánh lén và giết chết kẻ thù trước khi kẻ thù có khả năng kịp nhận ra hắn là ai.

LỤC KIẾM NÔ (LA VÕNG):

129d9b51f8198618e6b4b5b648ed2e738ad4e69c

“Thiên La Địa Võng, nơi nào cũng có”

Tổ chức thần bí lớn nhất, đồng thời cũng đáng sợ nhất, chúng giăng 1 tấm lưới vô hình khắp 7 nước, không ngừng thu thập những tử tù và kiếm khách phiêu dạt, sử dụng phương pháp huấn luyện tàn khốc, bồi dưỡng họ thành những lưỡi đao độc giết người chí mạng.

Chúng như những con nhện ẩn mình trong bóng tối của đế quốc, chỉ rình rập đợi chờ con mồi sa lưới! 6 kẻ đứng đầu tổ chức đều là những kẻ thần bí, dưới trướng Triệu Cao, có những kĩ năng giết người đáng sợ, không rõ từ khi nào và vì sao lại trở thành sát thủ của Triệu Cao, Triệu Cao có một thói quen, ấy là mỗi khi thu nhận một sát thủ, y lại ban cho một thanh thượng cổ lợi khí. Người dùng kiếm cũng thoát thai hoán cốt, quên đi tất cả quá khứ. Từ nay họ chỉ có một tên gọi, chính là tên của thanh lợi kiếm. Họ chỉ có một mục đích là giết người, vì Triệu Cao mà giết người.

Chân Cương : 

10694843_792895990733283_394572397_n_meitu_1

Thủ lĩnh của Lục Kiếm Nô, bội kiếm là Chân Cương. Kiếm thuật cương mãnh, sở trường công kích chính diện, chỉ trong một chiêu đã tiêu diệt sức mạch của địch thủ.

Chuyển Phách, Diệt Hồn :

 

2613f22a6059252d88eafab6349b033b59b5b9ea_meitu_12

Tỷ muội song sinh. Bội kiếm là Chuyển Phách, Diệt Hồn. Thiện mê hoặc địch nhân, khi đối phương còn chưa rõ tình hình thì đã bị ám toán.

Đoạn Thủy :

10704938_792896000733282_848040575_n_meitu_4

là người bịt mắt đạt đến cảnh giới tâm nhãn. Là người có thực lực khó lường nhất trong nhóm, thiện về ẩn hình, là người lên kế hoạch cho Lục Kiếm Nô.

Loạn Thần :

Khát máu tàn nhẫn, giết người bất chấp thủ đoạn, không tôn trọng bất cứ quy tắc nào.

10685052_792896004066615_2096608524_n_meitu_2

Võng Lượng :

10695421_792895997399949_2099894686_n_meitu_3

Sở hữu hai thanh kiếm Võng, Lượng. Thiện về khinh công, kiếm pháp khinh linh tấn tốc, xem giết người chỉ là một trò chơi.

MẶC GIA – ĐẠO CHÍCH:

91ef76c6a7efce1b0a1c0b58af51f3deb48f65691_meitu_15

Mệnh danh Đạo Vương Chi Vương, là kẻ muốn thứ gì là có thứ đó, không ai có thể ngăn cản. Khinh công của Đạo Chích cũng thuộc vào hàng “cưỡi mây đạp gió”, nhanh khó ai bì. Tuyệt chiêu của hắn, không ai không biết, Điện Quang Thần Hành Bộ (hay còn gọi là Thần Hành Thuật), một bước chân đi cả dặm, thế nhưng nếu vận dụng quá mức sẽ gây hại cho bản thân, vì thế hắn phải đeo 2 miếng sắt ở gót giày nhằm giảm tốc độ lại. Khi giao thủ để lấy Thiên Cơ Đồng Bàn với Bạch Phụng, 2 miếng sắt bị tuột ra, Điện Quang Thần Hành bộ được thi triển nhanh như điện xẹt khiến Bạch Phụng phải ngỡ ngàng, vậy nếu như không có 2 miếng sắt đó kìm hãm lại, khả năng khinh công của Đạo Chích còn có thể tiến xa tới đâu? Điều này hiện vẫn còn bỏ ngỏ và chờ đợi cơ hội Đạo Chích giao thủ với Bạch Phụng nhiều lần nữa.

ÂM DƯƠNG GIA:

a2f05fc2d56285351c54a18c90ef76c6a6ef6303

“Thái Cực huyền nhất Âm Dương lưỡng khí”

500 năm trước, Âm Dương gia thoát ly Đạo gia, đi theo lối riêng, tự thành lập nên một phái, truy cầu thiên nhân cực hạn, chuyên nghiên cứu Thiên tượng chiêm tinh, sáng tạo ra rất nhiều chiêu thuật uy lực to lớn, mỗi đời đều có một tuấn kiệt xuất hiện. Câu “Thiên địa âm dương, đạo pháp tự nhiên, vạn biến bất ly kì tông” ý nói dù Âm Dương gia có đi đâu hay tự thành phái nào cũng vẫn phần nào mang tư tưởng Đạo gia, bản chất luôn luôn không thay đổi. Theo sử sách, Âm Dương gia nghiên cứu về Bát Quái và Ngũ Hành để giải thích cho sự biến hóa trong giới tự nhiên và tư tưởng xã hội.

TINH HỒN:

9fb3002dd42a28340d5df5f15ab5c9ea17cebfb8_meitu_13

Là 1 trong 7 vị trưởng lão của Âm Dương gia, đứng ở vị trí Tả hộ pháp. Tinh Hồn dù nhỏ tuổi nhưng có trí thông minh khác người, về phần tu vi, hắn khiến cho Đông Hoàng phải ngạc nhiên, 2 đại cao thủ của Âm Dương gia là Đại Tư Mệnh và Thiếu Tư Mệnh phải kính nể vài phần, còn được phong làm Quốc sư của Tần quốc, đúng là tuấn kiệt hơn người mặc dù đôi lúc hắn có chút kiêu ngạo và không coi ai ra gì. Như lời Cái Nhiếp nói, hắn tu luyện Tụ Khí Thành Nhận, mặc dù mới chỉ 4 thành công lực nhưng đã có uy thế kinh người, nếu như tu vi của hắn còn cao hơn, Cái Nhiếp đã nói sẽ nắm chắc phần thua.

Trong lần truy đuổi Mặc gia, Thạch Lan đã dùng Cổ thuật của Thục Sơn để giúp Mặc gia ẩn mình và tìm đường trốn thoát, thế nhưng Tinh Hồn chỉ cần một chút thời gian xem xét tình hình đã nhận ra và ra lệnh ngay cho Đại Tư Mệnh khỏi trúng Xà Cổ thuật, điều này cho thấy Tinh Hồn có một bộ óc xử lý tinh ranh đến thế nào.

Trong lúc giao chiến với Tiêu Dao Tử, Cái Nhiếp, Thiếu Vũ và Thiên Minh, Tinh Hồn không hề bộc lộ một chút nào vẻ “ngựa non háu đá”, hắn bình tĩnh xem xét tình hình và chỉ một lúc sau đã phát hiện ra Cái Nhiếp lẫn Tiêu Dao Tử đã trúng Thi Thần Chú Cổ và không hề còn nội lực trong người. Hơn thế nữa, khi hắn giao thủ, Khí Nhận của hắn lần này còn lợi hại hơn trước, mỗi khi Tụ Khí Thành Nhận tăng thêm một thành công lực, uy lực của khí nhận sẽ tăng gấp bội, khi tám thành công lực khí nhận song thủ hợp kích thì sẽ bằng uy lực của mười sáu lần đơn thủ công kích, nếu dù có là một cao thủ lão luyện nhiều năm đi chăng nữa, trúng phải đòn khí nhận này cũng ko thể tránh khỏi thập tử nhất sinh. Chỉ có điều, một khi Khí Nhận đã tăng quá mức cực hạn, khả năng bị tẩu hỏa nhập ma sẽ rất cao, và kẻ tu luyện nó sẽ không tránh khỏi cái chết.

ĐẠI TƯ MỆNH – THIẾU TƯ MỆNH:

ec99a6003af33a8784eb936dc45c10385243b567

 2 chị em, đồng thời cũng là 2 trong 7 trưởng lão Âm Dương gia và là 2 đại cao thủ của Âm Dương Gia.

6f0553c6a7efce1b03f234f6ac51f3deb58f6518_meitu_5

Đại Tư Mệnh ra tay tàn độc, Lục Hồn Khủng Chú của ả đã từng hại chết rất nhiều người trong đó có Hàn Phi và Cự Tử Mặc gia Yên Đan, ngoài ra, cô ả còn có 2 yêu thuật cũng vô cùng âm độc khác là Khô Lâu Huyết Thủ Ấn và Âm Dương Hợp Thủ Ấn.

cfa4001f95cad1c86d0d001b7c3e6709c83d5147_meitu_14

Thiếu Tư Mệnh, xinh đẹp như hoa, nhưng không bao giờ mở miệng nói một lời, cô ta tu luyện Vạn Diệp Phi Hoa Lưu, là một loại pháp thuật của Âm Dương gia có khả năng điều khiển được hoa lá, và một khi cô ả đã ra tay thì đều là những đòn chí mạng (Đạo Chích mà khôngtránh kịp thì cầm chắc cái chết).

Điều đặc biệt ở đây, khi Âm Dương Hợp Thủ Ấn của Đại Tư Mệnh cùng Vạn Diệp Phi Hoa Lưu của Thiếu Tư Mệnh, và trên hết là Tụ Khí Thành Nhận của Tinh Hồn, cả 3 cùng hợp lực công kích thì sẽ còn mạnh gấp bội so với đợt tấn công với 8 thành công lực Tụ Khí Thành Nhận, tức là mức độ công kích sẽ gấp 32 lần, tương đương với hình phạt tàn khốc nhất lúc bấy giờ, “Ngũ Mã Phanh Thây”. Điều khác biệt duy nhất ở đây, chính là một cái kéo ra ngoài, một cái ép vào trong, và dẫn đến kết quả lục phủ ngũ tạng lẫn thân thể sẽ dần dần tiêu biến và tan vỡ.

Advertisements

2 thoughts on “Võ công & chiêu thức của 1 số nhân vật trong qinsmoon

٩(^‿^)۶Bàn luận qin'smoon (=^.^=)

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s